Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Roamer

Từ trước đến nay không hề có xuất xứ đồng hồ nào được đánh giá cao hơn khi nó được làm tại Thụy Sĩ. Đồng hồ Thụy Sĩ được cả thế giới công nhận ở vị trí thượng hàng về cả mẫu mã và chất lượng của nó. Trong suốt nhiều năm lịch sử của mình, Đồng hồ Thụy Sĩ luôn có được sự chính xác, ổn định, chức năng tiện dụng, tính thẩm mỹ rất cao tạo nên giá trị của nó mà trải qua rất nhiều nam đến bây giờ vẫn không hề bị lạc mốt. Khi được sở hữu một chiếc đồng hồ có xuất xứ tại Thụy Sĩ luôn khiến cho khách hàng cảm thấy tự hào. Và đồng hồ Roamer chính là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như thế, ai cũng muốn sở hữu với những chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Lịch sử hình thành thương hiệu Roamer

Trong những thương hiệu đồng hồ tại Thụy Sĩ, có một tên tuổi lớn mà ta không thể nhắc đến là Roamer. Đây là một thương hiệu được đánh giá rất cao, được yêu thích bởi giới chuyên gia đồng hồ và giới doanh nhân. Được chính thức ra đời từ năm 1888 do Fritz Meyer tạo dựng tại thành phố Solothum, khởi đầu với một nhà xướng và 6 nhân viên sản xuất các trụ thoát xy lanh cho ngành công nghiệp đồng hồ.

Sau đó, công việc làm ăn dần phát đạt đã tạo điều kiện cho ông chủ của Roamer lập nên quyết tâm nâng tầm giá trị của công ty bằng cách nghiên cứu đầu tư một dây chuyền sản xuất thành phần quan trọng của đồng hồ, là bộ chuyển động trong máy trong máy đồng hồ. Hãng đã thành công vang dội với bộ chuyển động được đánh giá rất chính xác tên là  “MST”, động cơ này được phát triển và xây dựng bởi Meyer và Stüdeli.

Khi đó, doanh số bán hàng của hãng liên tục tăng rất nhanh và đạt được cột mốc 1 triệu sản phẩm bán ra trong 1 năm vào năm 1923. Ngay lúc đó, hãng cũng bắt đầu nghiên cứu và phất triển phần vỏ của đồng hồ nhằm kiểm soát được chất lượng của đồng hồ tốt hơn và giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên ngoài.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Roamer

Năm 1940, công ty đã có 1200 người và bắt đầu sản xuất những mặt đồng hồ của riêng mình. Bộ vỏ mới mang lại khả năng chống bụi và chống thấm nước tuyệt vời.

Năm 1955, sau nhiều năm liên tục nghiên cứu và cải thiện hãng được cấp bằng sáng chế cho một chiếc đồng hồ kín nước, nhờ vào đó công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩn Anfibio. Anfibio đạt được danh tiếng vang dội trên toàn thế giới về chất lượng, độ bền và độ tin cậy vượt trội.

Vào những năm 1970, khi đồng hồ điện tử của Nhật Bản tạo được một trào lưu mới khiến cho các hãng đồng hồ tại Thụy Sĩ lao đao. Thì với kinh nghiệm và sự linh hoạt trong việc kinh doanh, ông chủ của Roamer đã chuyển một phần sản xuất đồng hồ cơ sang mảng đồng hồ điện tử. Điều này khiến cho Roamer có thể tồn tại không những thế còn giúp họ phát triển đồng hồ cơ với những công nghệ cao cấp hơn.

Năm 2003, với sự ra mắt của bộ sưu tập Competence, Roamer đã quay về với quá khứ truyền thống của nó là nhà sản xuất đồng hồ cơ nhưng với công nghệ cao cấp hơn. Đây là một bước tiến vượt bậc của hãng đồng thời cũng là bước tiến trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ cơ thế giới.

Năm 2010, Roamer giới thiệu những bộ sưu tập mới để khẳng định vị thế của mình là một trong những thương hiệu quyền lực nhất trong phân khúc giá trung bình.

Năm 2013, Roamer kỷ niệm 125 năm thành lập hãng. Với truyền thống liên tục đổi mới, hoàn thiện sản phẩm và đẩy mạnh sản xuất đã giúp cho Roamer trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với định hướng dài hạn của mình Roamer từng bược xây dựng nền tảng vững chắc cho mình và mở rộng thị trường bán lẻ sang nhiều châu lục. Giờ đây, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 47 cuộc gia, chủ yếu là châu Âu và dần mở rộng sang châu Á, châu Úc và được rất nhiều khách hàng yêu thích sự tỉ mỉ chất lượng cao nhưng với giá thành tốt lựa chọn.

Đồng hồ Roamer có tốt không?

Dù chiếc đồng hồ của bạn là đồng hồ Roamer Automatic hay Roamer Quartz thì bộ máy bên trong cũng đều hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ cùng độ chính xác cao. Ngoài ra thì những chiếc đồng hồ Roamer còn sở hữu độ chống nước tốt dao động từ 3 – 10ATM. Do đó người dùng có thể an tâm sử dụng đồng hồ trong mọi hoạt động thường ngày, thậm chí là cả khi tham gia các môn thể thao dưới nước như bơi, lặn…

Sở hữu chất lượng tuyệt vời cả về kiểu dáng bên ngoài lẫn chất lượng bên trong cho những những chiếc đồng hồ Roamer lại có mức giá vô cùng hợp lý. Từ 5 đến 27 triệu là bạn đã có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ Roamer chính hãng và chất lượng. Còn đối với những chiếc đồng hồ Roamer cao cấp hơn và giới hạn về số lượng thì chắc chắn rằng mức giá có thể cao hơn rất nhiều.

Nguồn: Đồng hồ Roamer có tốt không? Đánh giá chất lượng những cỗ máy đếm Roamer

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *