Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Rado

Là một trong những thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là điều mà Rado đã luôn làm trong suốt 100 năm qua. Nói đến đồng hồ Rado thì đây là sự kết hợp của công nghệ, ứng dụng thực tế và tính thẩm mỹ cực cao. Đặc biệt Rado chỉ chọn những chất liệu tốt nhất để làm nên những chiếc đồng hồ của hãng.

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ RADO: “THƯƠNG HIỆU LUÔN ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG”

Rado là nhà sản xuất đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của Thụy Sỹ, trụ sở chính của thương hiệu này tại Lengnau – Thụy Sỹ. Thương hiệu Rado sản xuất sấp xỉ nửa triệu chiếc đồng hồ mỗi năm và có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, tại hơn 5900 cửa hàng. Ban đầu vào năm 1917, 3 anh em Fritz, Ernst và Werner đã thành lập xưởng sản xuất đồng hồ Schlup & Co. Sau 40 năm phát triển thì vào năm 1957, nó đã trở thành Rado Uhren AG và những chiếc đồng hồ đâu tiên được tung ra với thương hiệu Rado. Đây là khởi đồng của câu chuyện thành công phi thường.

Năm 1957, Rado cho ra đời BST mang tính biểu tượng Golden Horse để mừng kỷ niệm 40 năm thành lập của mình, ghi dấu ấn lớn trên thị trường đồng hồ thế giới.

Năm 1962, thương hiệu này đã cho ra đời dòng đồng hồ Diastar Rado – đây là Model đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới ở thời điểm bấy giờ.

Năm 1976, bộ sưu tập đồng hồ Rado Dia 67 được trình làng, dòng đồng hồ này được bảo phủ hoàn toàn bởi cạnh Sapphire.

Năm 1980, Rado đã đi tiên phong trong việc sử dụng gốm cao cấp trong chế tác đồng hồ. Hãng cho ra mắt dòng đồng hồ Rado Ceraamica được làm thủ công bằng gốm công nghệ cao. Năm 1993, dòng đồng hồ mới tiếp tục được trình làng đó là Rado Sintra được làm bằng kim loại, titan gốm và kim loại liên quan.

Năm 1998, Ceramica Rado là dòng đồng hồ đầu tiên được làm bằng công nghệ Plasma cao cấp với sang chế gốm, màu sắc và sự kết hợp của ánh kim.

Vào năm 2002, chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới đã lộ diện. Phiên bản Rado V10K được làm bằng kim cương nhân tạo với độ cứng 10.000 vickers, được ghi vào kỷ lục Guinnes là “chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới”.

Năm 2011, Rado giới thiệu một tác phẩm cực kỳ mỹ nghệ chỉ dày 5mm với công nghệ True Thinline. Đến năm 2012, mô hình đồng hồ thể thao với tên gọi Rado HyperChrome cũng được phát triển bằng công nghệ True Thinline.

BẬC THẦY VỀ CÔNG NGHỆ VÀ THẨM MỸ

Ngay từ khi thành lập, Rado đã liên tục khiến cho những người yêu thích đồng hồ trên thế giới chứng kiến sự đổi mới không ngừng của mình. Từ những chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên trên thị trường, đi đầu trong việc sử dụng gốm công nghệ cao đã trở thành một định danh thương hiệu của đồng hồ Rado. Nhưng một trong những thay đổi lớn nhất của Rado cho đến nay là sự phát triển của kim cương nhân tạo để chế tạo vỏ đồng hồ, nhờ đó chế tạo được chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới.

Đồng hồ Rado không chỉ nổi tiếng với những vật liệu cao cấp mà còn được biết đến với chất lượng thẩm mỹ mới lạ, độc đáo. Chỉ tính từ năm 1990, Rado đã được vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng về thiết kế (hơn 20 giải thưởng thiết kế quốc tế). Đây là điều khiến Rado tự hào như mình là một công ty thiết kế và đây chính là hướng đi tương lai mà Rado đang hướng tới.

TẦM NHÌN

“If we can imagine it, we can make it, and if we can make it, we will“

“Nếu chúng tôi có thể tưởng tượng ra, thì chúng tôi có thể làm ra, và nếu chúng tôi có thể làm ra, chúng tôi sẽ làm”.

Tầm nhìn này lấy cảm hứng từ một niền tin không thể lay chuyển vào sức mạnh của công nghệ đã biến một nhà máy sản xuất máy đồng hồ trở thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới. Một nhóm đặc biệt gồm các kĩ sư, các nhà khoa học, và các thiết kế đã làm việc cùng nhau để tạo ra những điều không thể – và họ đã làm được.

CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG ƯỚC MƠ

Cho đến nay, Rado vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới công nghệ mang đến tính thực tiễn cao, tính thẩm mỹ độc đáo lên những chiếc đồng hồ của hãng để có thể tạo nên những sản phẩm vượt qua mọi thử thách của thời gian.

Sản phẩm của Rado được tạo ra bởi những sáng tạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng lại được kết hợp lại một cách hài hòa trong một chiếc đồng hồ Rado. Cho đến nay, Rado chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng mà đã luôn đổi mới chính mình cũng như đi trước thời đại của mình, làm cả thế giới bất ngờ và đánh gục những kỷ lục mới.

Thành công của Rado không gì có thể che lấp, thông qua nhiều sản phẩm của mình. Hiện nay Rodo đứng top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng nhất thế giới.

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *