Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Patek Philippe

Với nghệ thuật khơi dậy sự kinh ngạc, lòng hứng thú tới bồn chồn mà chúng ta thường gặp khi vô tình phát hiện ra những điều mới mẻ trong mỗi chiếc đồng hồ cao cấp Patek Philippe đến từ Thuỵ Sĩ. Tuy đơn giản nhưng vẻ đẹp cách điệu và sang trọng của Patek Philippe sẽ khiến cho bạn bị thu hút bởi nó. Patek Philippe không phải là một hãng đồng đồ phổ biến nhất, nhưng Patek Philippe luôn khiến cho người sử dụng cảm thấy đặc biệt nhất và chiếm nhiều tình cảm của chủ nhân của nó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về sản phẩm mang thương hiệu quốc tế này nhé.

Sự đa dạng của những ”cỗ máy thời gian” mang thương hiệu Patek Philippe:

Patek Philippe Complications:

Chiếc đồng hồ nổi tiếng World Time, rất được các nhà sưu tập và người sưu tầm thường xuyên thèm muốn, đang được giới thiệu lại với vỏ bằng vàng hồng hoặc vàng trắng được phát triển cẩn thận, kim giờ được thiết kế mới, được thiết kế phản ánh phong cách độc quyền của Patek Philippe cũng như một trung tâm quay số thủ công. với mô típ lấy cảm hứng từ một mô hình lịch sử trong kho của Bảo tàng Patek Philippe.

Động cơ tự lên dây cót của Patek Philippe tầm cỡ 240 HU. Giờ thế giới 24 giờ và ngày / đêm cho 24 múi giờ.

Mặt số: than xám sơn mài, chém bằng tay, đánh dấu giờ bằng vàng.

Dây đeo cá sấu có vảy vuông, khâu tay, màu đen sáng bóng.

Vỏ: vàng trắng. Ốp lưng bằng pha lê Sapphire. Chống nước đến 30 m. Đường kính vỏ: 38,5 mm. Chiều cao: 10,23 mm.

Complications 18kt White Gold Automatic Men’s Watch:

Với thiết kế vỏ vàng trắng 18kt với dây đeo bằng da màu đen. Đã sửa viền vàng trắng 18kt, mặt số màu xám than với bàn tay tông màu bạc và đánh dấu giờ chỉ số cùng múi giờ 24 giờ (ngày / đêm). Thành phố thời gian chứa đựng cả thế giới xung quanh với vẻ ngoài kiểu cách, thu hút mọi ánh nhìn đã khiến cho chúng ta không thể bỏ xót.

Chuyển động tự động 240 HU với dự trữ năng lượng 48 giờ. Mặt đồng hồ chứa đựng tinh thể sapphire có khả năng chống trầy xước, tránh những trường hợp va chạm và có khả năng trong suốt trở lại. Kích thước vỏ: 38,5 mm. Hình dạng vỏ tròn, gấp qua kẹp, chống nước ở 30 mét / 100 feet. Chức năng: chỉ báo giờ, phút, sáng / chiều cho 24 múi giờ. Kiểu dáng đồng hồ sang trọng.

Complications Skeleton Dial Automatic Men’s 18kt Rose Gold Watch:

Một điểm đặc biệt trong thiết kế Complications Skeleton Dial Automatic Men’s 18kt Rose Gold Watch đó là vỏ vàng hồng 18kt cùng kết hợp với vòng đeo tay bằng vàng hồng 18kt. Đã thay đổi nàu sắc của chiếc đồng hồ này từ viền vàng hồng 18kt sang tông vàng. Quay số bộ xương với đánh dấu giờ chỉ số. Chiếc đồng hồ Patek Philippe Calibre với 240 chuyển động tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong suốt 48 giờ. Tinh thể sapphire trên mặt đồng hồ có khả năng chống trầy xước, chống những cú va chạm trên bề mặt (Trường hợp trong suốt trở lại). Hình dạng chiếc đồng hồ là hình vỏ tròn, kích thước vỏ: 39 mm, độ dày vỏ: 6,7 mm, có những nếp gấp tạo điểm nhấn cho Patek Philippe. Bên cạnh đó Complications Skeleton Dial Automatic Men’s 18kt Rose Gold Watch có tính chống nước ở 30 mét / 100 feet.

Complications Skeleton Dial Automatic Men’s 18kt Rose Gold Watch có chương trình bảo hành 1 đến 5 năm (hãy xem phần bảo hành để biết chi tiết).

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *