Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Candino

Thụy Sỹ là chiếc nôi của những chiếc đồng hồ tên tuổi, những thương hiệu trường tồn cùng với dòng sông lịch sử ngành chế tác “cỗ máy đếm thế giới”. Trong vô vàn những thương hiệu nổi tiếng tại nơi đây, có một cái tên mà ta không thể lẫn vào những thương hiệu khác, Candino nổi bật với phần còn lại nhờ những triết lý rất riêng của mình so với phần còn lại.

Những dấu mốc đáng nhớ của Candino:

  • Được thành lập vào năm 1947, tại một thị trấn nhỏ mang tên Herbetswil, bang Solothurn, thuộc vùng Bienne, Thụy Sỹ,  thương hiệu đồng hồ CANDINO được thành lập bởi Aldof Flury-Hug. Candino có nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên tại Herbetswil vào năm 1956, đến năm 1971 hãng sở hữu dây chuyền lắp ráp đồng hồ tự động lớn nhất Thụy Sỹ thời bấy giờ.
  • Năm 1976, Candino ra mắt mẫu sản phẩm kỹ thuật số điện tử đầu tiên của mình đến tất cả các khách hàng trên thế giới. Hãng là người tiên phong trong việc ứng dụng kim loại cứng vào chế tác đồng hồ, thành công này giúp hãng lên như nhiều gặp gió trong thị trường đồng hồ cao cấp.
  • Những năm 1980 là những thành tựu bước ngoặt liên tiếp của Candino, khi hãng khánh thành thêm một dây chuyền lắp ráp tối tân cho dòng đồng hồ phẳng từ đây hãng chính thức lấn sân vào thị trường đồng hồ siêu mỏng. 1982, Candino xuất hiện tại các triển lãm dành cho các đồng hồ tên tuổi lớn trên thế giới kể từ đó hãng chưa bao giờ vắng mặt tại những sự kiên tương tự hàng năm. Năm 1983, hãng bắt đầu có xu hướng tấn công mạnh sang thị trường châu Á khi cho ra mắt mẫu đồng hồ có hiển thị lịch âm dưa theo hoạt động của mặt trăng. Năm 1984, CANDINO mở rộng hoạt động của các bộ phận điện tử và sản xuất IC bằng việc cho khánh thành dây chuyền lắp ráp máy đồng hồ điện tử theo tiêu chuẩn của ETA.
  • Năm 1986, CANDINO mua lại và sáp nhập các tòa nhà Bulova cũ ở Biel-Bienne. Tại đây, họ lại tiếp tục phát triển và cho ra đời những phiên bản đồng hồ hiển thị tuần trăng và các chỉ số cung hoàng đạo, dựa trên công nghệ thạch anh cao cấp và ưu việt hơn. Ngay trong năm tiếp theo, thương hiệu này ra mắt bộ sưu tập Royal Gold tại Basel 87. Đây là những phiên bản đồng hồ được gắn la bàn. Chiếc đồng hồ nhỏ nhất thế giới chạy bằng cơ tích hợp máy đo độ cao dành cho nam được hãng trình làng vào năm 1989 trong sự chờ đón của những người hâm mộ thương hiệu CANDINO và những nhà sưu tầm đồng hồ trên toàn thế giới.
  • Sang thế kỉ mới, Candino chính thức gia nhập Festina Group vào năm 2003.

Điều làm nên thành công của hãng

Candino có thể có thành công như vậy là do, xưởng sản xuất đầu tiên của hãng được đặt ở Bienne. Nơi đây có đến một phần ba người dân sống bằng nghề sản xuất và chế tác đồng hồ. Nhờ có bề dày kinh nghiệm này giúp cho việc sản xuất của hãng ngay từ ban đầu đã có những bước đi vững chắc.

Có kỹ sư giỏi, Candino còn theo đuổi một triết lý kinh doanh đúng đắn. Tôn chỉ của hãng luôn luôn và duy nhất là: “Luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến các hoạt động và quy trình sản xuất, chế tác nhằm mang lại những sản phẩm không chỉ hoàn hảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã mà còn có mức giá bán phù hợp, đi kèm với những dịch vụ hoàn hảo. Hệ thống kiếm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện tại tất cả công đoạn của quá trình sản xuất, mọi sản phẩm đồng hồ CANDINO đều đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trước khi xuất xưởng”. Nhờ có tôn chỉ này Candino đã trở thành ông lớn trong ngành sản xuất đồng hồ cao cấp.

Ngoài ra Candino còn rất quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Điều này góp phần củng cố tên tuổi của hãng đối với các nhà phân phối và các khách hàng trên toàn thế giới.

Với tầm nhìn dài hạn, Candino đã quyết định tham gia các hoạt động nhằm bảo vệ trái đất và thế hệ công dân tương lai toàn cầu bằng việc tài trợ cho dự án Planet Solar, chiếc tàu đầu tiên trên thế giới chạy vòng quanh trái đất bằng năng lượng mặt trời với mục đích gia tăng nhận thức về vai trò của năng lượng có khả năng tái tạo. Là một trong những đối tác chính thức của dự án, thông điệp của CANDINO đưa ra rất rõ ràng: PHÁT TRIỂN phải đi đôi với BỀN VỮNG.

Hiện tại, CANDINO là một thành viên uy tín của Hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ.

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *