Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Breitling

Breitling là một hãng đồng hồ gắn liền với đồng hồ bấm giờ thể thao, những sản phẩm của hàng còn gắn liền với máy bay và bầu trời. Thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ này đã mang logo hình đôi cánh của họ nổi tiếng và bay cao trên bầu trời thời gian.

Hành trình ra đời của Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Breitling:

Breitling bắt đầu thành lập từ năm 1884 tại Jura, chính thức kết duyên với ngành hàng không từ những năm 1930 khi đồng hồ Breitling được làm thiết bị đo thời gian cho buồn lái máy báy, trong cả ngành dân sự và quân sự.

Breitling là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ trên thế giới có 100% máy được kiểm định COSC. Ở dòng đồng hồ điện tử, Breitling áp dụng phương pháp nhiệt bù (thermo compensated) độc quyền SuperQuartz ™ cho độ chính xác gấp mười lần một chiếc đồng hồ điện tử thông thường.

Năm 1930, Breitling dưới sự quản lý của cháu nội nhà sáng lập đã cho ra đời 40 mẫu bộ đếm chronograph khác nhau. Năm 1934, hãng phát triển thành công bộ đếm 2 nút bấm điều này giúp hãng thành công thống trị lĩnh vực này.

Năm 1952 đánh dấu sự ra mắt của một mẫu đồng hồ chưa từng có, và đến tận bây giờ đây vẫn là một biểu tưởng của Breitling. Nó có tên là Breitling Navitimer, cái tên này được ghép bởi 2 từ “navigation” và “timer”. Mẫu đồng hồ này được trang bị quy tắc trượt dành riêng cho các chuyến bay được giới thiệu với cái tên Chronomat, không có gì lạ khi hầu hết các phi công và các hãng hàng không chọn chiếc đồng hồ này từ khi nó xuất hiện đến nay.

Những chuyển biến mới của Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Breitling:

Cũng trong khoảng thời gian những năm 1950 thì mẫu đồng hồ SuperOcean đã tạo nên một bất ngờ lớn cho ngành sản xuất đồng hồ cũng như người tiêu dùng. Nó có vỏ chống nước lên đến 20 bar (hoặc độ sâu lên tới 200 mét), dựa vào mẫu đồng hồ này hãng thừa tháng xông lên và đã cho ra mắt mẫu sản phẩm TransOcean mạnh mẽ hơn vào năm 1958. Từ đó độ phổ biến của chiếc đồng hồ bấm giờ tự động siêu kín nước, chống sốc, chống từ và độ chính xác nổi tiếng cho lĩnh vực hàng không khiến là không thể bàn cãi.

Năm 1962, một phiên bản của Navitimer được thiết kế bởi phi hành gia Scott Carpenter. Một tính năng quan trọng là mặt số 24 giờ của nó, bởi vì trong không gian, không thể phân biệt giữa ngày và đêm. Carpenter đã sử dụng chiếc đồng hồ vào ngày 24 tháng 5 năm 1962, trong nhiệm vụ của mình trên tàu vũ trụ Aurora 7.

Ngoài ra thì đồng hồ của hãng còn được suất hiện trong một bộ phim trong series phim hành động đình đám về điệp viên 007, nhân vật chính James Bond đã đeo chiếc  đồng hồ Top Time đặc biệt từ Q. Phiên bản này được trang bị bộ đếm Geiger mà 007 sử dụng để tránh thoát khỏi thảm họa hạt nhân chỉ bằng sự giúp đỡ của Top Time trên cổ tay của mình.

Năm 2004, Breitling bắt tay cùng với nhà sản xuất ô tô xa xỉ Bentley phát triển series đồng hồ “Breitling for Bentley”. Series này bắt đầu với chiếc Breitling for Bentley Le Mans và dần dần phát triển với những mẫu đồng hồ như Breitling for Bentley Flying B, Flying B Chronograph hay Flying B No.3. Những chiếc đồng hồ Breitling for Bentley được xem như một bộ phận quan trong của chiếc xe quý tộc này.

Không chỉ vậy, Breitling có hẳn một đội bay cừ khôi với sự tham gia của các phi công ưu tú nhất thế giới. Và Breitling cũng rất không xa lạ gì trong giới chủ xe hạng siêu sang Bentley. Sau hơn 10 năm gắn kết mật thiết, họ đã cùng tỏa sáng với những mẫu thiết kế dành riêng cho nhau cực kỳ độc đáo.

Vào năm 2017, Breitling đã trở thành một phần của CVC Capital Partners và với Georges Kern là CEO. Cùng với đội ngũ của mình, ông đã luôn hướng tới những giá trị truyền thống giàu có được bắt nguồn từ một xưởng xản suất nhỏ ở ST. Imier vào năm 1884.

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *